Công ty CP Công nghệ Kỹ thuật số Châu Á xin kính chào Quý khách, Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website: www.chauapc.com.vn

Là Công ty hoạt động uy tín trên lĩnh vực thương mại điện tử, vì vậy Quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư nghiêm ngặt, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách.

Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

–  Mục đích thu thập:

Công ty CP Công nghệ Kỹ thuật số Châu Á thu thập và sử dụng thông tin cá nhân là khách hàng của Công ty với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 –  Phạm vi thu thập thông tin:

Để truy cập và mua hàng online tại website: chauapc.com.vn, khách hàng được yêu cầu nhập thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân của khách hàng được yêu cầu cung cấp bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email.

– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. chauapc.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: Gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng, gửi lời chúc mừng đến khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

– Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Công ty CP Công nghệ Kỹ thuật số Châu Á xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại. Công ty CP Công nghệ Kỹ thuật số Châu Á  hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng ngay khi được khách hàng yêu cầu.

4. Địa chỉ của đơn vị  thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty CP Công nghệ Kỹ thuật số Châu Á

Địa chỉ: 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

– Bất cứ thời điểm nào khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo account thành viên đã đăng ký miễn phí trên website: chauapc.com.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Không cung cấp cho bên thứ 3.

– Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng.

– Website chauapc.com.vn luôn cập nhật những công cụ bảo mật tốt nhất đảm bảo không có lỗi hay lỗ hổng bảo mật nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

Hỗ trợ khách hàng

Kinh doanh 01

   Zalo: 09474 01234


Kinh doanh 02

Zalo: 0981 628 204


Kinh doanh 03

Zalo: 05 6666 9958

Sản phẩm mới